Tưởng Lỗi hóa ra lại Cực kỳ TỐT, bạn đã từng như vậy chưa?

Chắc ai cũng đã từng một lần gặp phải, một cơ hội tốt trước mắt nhưng vì số đông người cho rằng không tốt và mình lại không tìm hiểu kỹ nên cơ hội vụt qua. Cho đến khi có người khác nắm lấy cơ hội đó và hưởng lợi thì mình lại thấy tiếc ngẩn ngơ.
Một ví dụ rất rõ nét trong Mua Bán Nhà Đất là phong thủy Đường Đâm. Ai nhắc tới nó cũng đều nảy sinh cảm giác không tốt về nó. Họ đều nghĩ rằng, Đường đâm là lỗi Phong Thủy: thương sát, nghĩa là đưa Sát Khí như cây thương đâm vào nhà, làm cho người ở trong ngôi nhà đó có sức khỏe không tốt, đồng thời cũng làm tài lộc trong nhà tan biến. NHƯNG, có 1 trường hợp HIẾM gặp của Đường đâm lại CỰC KỲ TỐT. Đó là khi con đường ở ngay trước nhà có hình vuông hoặc gần tới hình vuông (hình chữ nhật cạnh 2:3).
Giải thích cho trường hợp này như sau: Phong thủy chính là kết quả lưu động của Khí và Nước. Khi đường đi đâm trực tiếp vào nhà, nghĩa là dòng khí đang lưu chuyển mạnh từ ngoài đường sẽ vào nhà rất nhanh và mạnh mẽ (sự thật độ mạnh còn phụ thuộc vào quãng đường gia tốc, nguồn lực đẩy, độ hẹp của đường, …). Điều này tạo ra sự bất ổn định trong nhà nên tạo ra lỗi phong thủy. Tuy nhiên, dòng khí hay nước dù có chảy mạnh bao nhiêu, thì khi đến khoảng không rộng hơn dòng chảy cũng sẽ chậm lại, bình hòa và lắng đọng. Vì vậy, khi mà trước nhà là con đường hình vuông chính là điểm có dòng khí bình hòa – đây chính là Sinh khí làm cho khí trong ngôi nhà rất tốt. Và đây chính là nguyên lý: Ngõ -> Sân -> Nhà mà các cụ vẫn xây dựng.
Khoảng đường vuông chính là Sân nhà, nơi làm cho khí bình hòa trước khi vào nhà.
Thực tế, trường hợp đường Vuông khá là hiếm gặp, nên khi gặp, người ta thường quy luôn vào là lỗi phong thủy. Thế là, người muốn bán nhà thì sẽ bán giá thấp, còn người mua nhà thì lưỡng lự không muốn mua. Vì thế cơ hội sẽ dành cho ai biết được điều này.
Thật vậy, có 1 căn nhà ở tuyến 2 Tô Hiệu, ngay trung tâm Hải Phòng, có 1 căn nhà khá đẹp gặp đúng đường Vuông mà chủ muốn bán rẻ vì không biết, giá chỉ 3.6tỷ/50m2 x4 tầng. Đây sẽ là cơ hội cho ai biết và nắm lấy.
Hãy gọi ngay 09111.09686 để thăm qua nhà và chiêm nghiệm.
 

GỌI NGAY 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 09111.09686 Mr Hiếu 1984 / 0936.621.432 mr Lâm 1985 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
    Bài Viết Cùng Chuyên Mục